Sự Thật Về Thư Viện Tri Thức? Mục Đích Của Tôi Là Gì?

thư viện tri thức
Share bài viết hay:

 

Thư viện tri thức là gì? chia sẻ những gì? ai đang đứng đằng sau trang web này.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời và Thư viện tri thức sẽ tiết lộ cho bạn sự thật về thư viện tri thức. Trong chuyên mục góc nhìn cá nhân, bạn sẽ biết được những sự thật về tôi, những câu chuyện và những bài học tôi đã từng trải qua. Và tôi hy vọng nó sẽ mang lại cho bạn phần nào giá trị nhằm truyền cảm hứng và động lực cho bạn.

Trong chuyên mục này những điều tôi kể sẽ 100% là sự thật, là những điều tôi trải qua trong qua trình học hỏi và trưởng thành của mình. Vậy

Tôi là ai?

tôi là ai

Tên thật của tôi là Phàm Lập An, là người lập ra trang web thư viện tri thức, An đã từng trải qua những công việc từ văn phòng, hay những việc phục vụ quán nhậu. Và An đã đọc rất nhiều sách từ phát triển bản thân, thay đổi tư duy, thói quen, cho đến những cuốn sách khởi nghiệp kinh doanh marketing,…

An đã từng làm đa cấp hay còn gọi là MLM, An đã từng tham dự những chương trình hàng ngàn người, An cũng từng làm marketing cho bất động sản. Những thứ An từng trải qua đều là những bài học kinh nghiệm và An đã phải đánh đổi rất nhiều, cho dù không đạt được những thành quả vĩ đại nhưng cũng bắt đầu mở ra những cánh của mới. Và An sẽ chia sẻ ở những bài sau.

Tại sao tôi lại làm website này?

An đã phải mất một quá trình để có thể quyết định đi đến việc mở website, cho dù An đã biết đến website hay tiếp thị liên kết từ 2 năm trước. Đến cuối năm 2017 An đã quyết định mở website và bắt đầu học cách thiết kế website. Thiết kế website bằng wordpress hay blogger An đều học từ trang Web5ngay.com, trang này An đã biết rất lâu rồi nhưng đến cuối năm 2017 An mới quyết định mua đĩa về học, và nhanh chóng làm được website trong 3 tuần hoàn thành.

web5ngay còn một kênh youtube chuyên chia sẻ về kinh doanh online rất hay, bạn cũng nên học hỏi.

Sau quá trình học hỏi rất nhiều từ sách vở từ các khóa học, nếu bạn đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống hay những vấn đề trong khởi nghiệp mà bạn không thể giải quyết được thì bạn có thể gửi mail cho “admin@thuvientrithuc.com“, An sẽ tư vấn hỗ trợ miễn phí trong khả năng.

Mục đích của thư viện tri thức là gì?

Thư viện tri thức là trang chia sẻ kiến thức về tư duy phát triển bản thân, khởi nghiệp những câu chuyện từ những người thành công, bạn có thể xem thêm ở chuyên mục Blog chia sẻ và trang còn chia sẻ những khóa học hay từ unica. Nếu bạn muốn giỏi muốn đạt được thành công thì không thể ngừng học hỏi được.

Mục đích của thư viện tri thức là giúp cho mỗi cá nhân có thêm những gốc nhìn mới về cuộc sống. Ở ngoài kia tuy có rất nhiều trang chia sẻ tương tự nhưng điểm khác biệt của tôi là bài viết của tôi sẽ luôn ngắn gọn xúc tích giúp cho mọi đối tượng đều có thể dễ dàng đọc hiểu ngay được. vì hiện tại ở ngoài kia đang là một mớ hỗn độn của kiến thức. Mọi kiến thức được chia sẻ đều khiến mọi người bị hoang mang và dễ lầm tưởng vì những kiến thức đó chỉ là phần nổi và rất ít người chia sẻ phần còn lại của kiến thức, dù đó là những sự thật khốc liệt nhưng lại mang lại sự thành công hạnh phúc sức khỏe. Cho nên thư viện tri thức được ra đời để làm điều này.

Đặc biệt chuyên mục “Góc nhìn cá nhân” chia sẻ những trải nghiệm của tôi và những sự thật. Và tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn phần nào đó trong cuộc sống của bạn.

Kết Luận

Những điều tôi chia sẻ chỉ là quan niệm và góc nhìn của tôi, nó có thể đúng hoặc không đúng với bạn, nhưng nếu bạn đủ nhận thức thì cuộc sống của bạn sẽ có sự thay đổi ngoạn mục, và những quan niệm này của tôi đều mang tính trung lập không thực sự nghiêm về bên nào cả. Và bạn có thể dễ dàng tiếp thu.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Và hãy nhớ kết bạn và theo dõi An ở Fanpage bên dưới nhé.

Share bài viết hay:

Bình Luận