Top 5 Video Về Câu Chuyện Doanh Nhân Thành Đạt Cho Người Khởi Nghiệp

Share bài viết hay:

Câu chuyện doanh nhân thành đạt luôn được những người trẻ mới khởi nghiệp quan tâm, nếu tôi biết sớm hơn những câu chuyện doanh nhân thành đạt thì có lẻ tôi đã không gặp phải những thất bại đau đớn khi mới khởi nghiệp.

Trong những câu chuyện bên dưới đều là những người thành đạt và họ cũng đã đi lên từ những con số 0 tròn trĩnh, cũng có người bắt đầu khởi nghiệp với độ tuổi nghỉ hưu. Trong những câu chuyện dưới đây bạn sẽ học được những bài học kinh nghiệm quý giá từ những người trả khởi nghiệp thành công cho đến những người lớn tuổi,..

Sau đây là Top 5 Video Về Câu Chuyện Doanh Nhân Thành Đạt Cho Người Khởi Nghiệp

Khởi nghiệp là chuẩn bị cho thất bại

Nếu khởi nghiệp mà không có sự chuẩn bị thì có nghĩa là chuẩn bị cho khởi nghiệp thất bại. Nếu bạn không học cách quản trị rủi ro hay giảm thiệu rủi ro thì tương đồng với việc bạn lao xướng dốc mà không kiểm soát được.

Trong câu chuyện dưới đây bạn sẽ biết được ma trận SWOT, ma trận về mô hình thành công của một sản phẩm từ lúc bắt đầu đầu cho đến lúc kết thúc và trong quá trình phát triển như thế nào.

câu chuyện doanh nhân thành đạt

Sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tế khi khởi nghiệp

kiến thức thì rất quan trọng nhưng thực tế vẫn rất quan trọng, khách hàng quan tâm sản phẩm nhưng không có nghĩa là sẽ mua hàng, và dù sản phẩm của bạn rất tốt nhưng nếu không tiếp thị marketing thì kinh doanh của bạn cũng sẽ không phát triển được.

Khởi nghiệp cũng là những nỗi đau, nếu bạn không từng đau đớn thì bạn chưa thực sự gọi là khởi nghiệp. Phương pháp khởi nghiệp thực chiến giảm thiểu thu lỗ

Và sau đây là câu chuyện khởi nghiệp của Shark Linh là một trong những nhà đầu tư trong Shark Tank. và là nhà sáng lập Rita Phil

Bí quyết kiếm tiền tỷ từ youtube

Youtube là một mảng kiếm tiền online cực kỳ phổ biến hiện nay, dành cho những người sáng tạo nội dung. Khả năng kiếm tiền trên youtube là vô hạn vì những video dù bạn đẫ xuất bản mấy năm trước nhưng chỉ cần có người xem thì bạn vẫn có tiền. Xem thêm sáng tạo nội dung youtube với hoạt hình 2D

Khi khởi nghiệp thì thực sự không ai có thể lường trước được quá nhiều khó khăn, khi bạn đang là một người trẻ tuổi khởi nghiệp thì bạn sẽ luôn có nhiều thiếu sót và muốn nhanh nhất khắc phục được điều đó là tìm những người cộng sự phù hợp để lắp vào chỗ thiếu sót của mình.

Sau đây một câu chuyện khởi nghiệp của một nữ CEO trẻ tuổi, người sáng lập Network Metub.

Câu chuyện doanh nhân thành đạt của Apax Leaders

Cạnh tranh lớn nhất là với chính bạn, nếu bạn nhanh chóng hài lòng với những gì bạn đang có thì đó mới là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của bạn. Bất cứ cái gì bạn làm với một niềm đam mê mạnh liệt thì nhất định bạn sẽ thành công.

Sau đây là câu chuyện thành công của Shark Thủy, một cuộc cách mạng trong việc dạy tiếng anh và là chủ tịch HĐQT của Egroup.

Xem thêm => NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Câu chuyện về đế chế LEGO

Trên đây là Top 5 video về những câu chuyện doanh nhân thành đạt, hay những câu chuyện khởi nghiệp thành công được thư viện tri thức sưu tầm và chia sẻ lại cho bạn cùng xem.

Trong những câu chuyện trên câu chuyện nào khiến bạn tràn đầy cảm hứng nhất, câu chuyện nào làm bạn có động lực mạnh mẽ nhất. hãy chia sẽ cho bạn bè của bạn cùng học hỏi nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết.

Share bài viết hay:

Bình Luận